Về chúng tôi

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty Cổ Phần Tư vấn Quy hoạch và Lâm nghiệp Việt Nam (Greenforest), tôi xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc may mắn, thành công và lời cảm ơn chân thành đến Qúy khách hàng, Quý đối tác đã, đang và sẽ hợp tác với công ty chúng tôi!

Greenforest là công ty tư vấn lập phương án quản lý rừng bền vững; lập đề án du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí trong rừng đặc dụng, rừng phòng hộ, rừng sản xuất; lập dự án đầu tư; lập đồ án quy hoạch xây dựng; lập hồ sơ kiến trúc nội thất cảnh quan, tổ chức thi công tại Việt Nam. Chúng tôi có 17 năm kinh nghiệm và chuyên môn trong việc tư vấn và thiết kế các dự án du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, lập dự án đầu tư, lập đồ án quy hoạch và kiến trúc nội thất cảnh quan cho các khu đô thị xanh, khu du lịch sinh thái và bảo tồn thiên nhiên.

Greenforest biết rằng Quý đối tác là các nhà đầu tư, giám đốc vườn quốc gia, trưởng ban quản lý rừng phòng hộ rừng đặc dụng, các chủ rừng có nhu cầu tìm một đơn vị tư vấn về các sản phẩm tương tự bên chúng tôi cung cấp. Chúng tôi xin được giới thiệu đến Quý đối tác những sản phẩm tư vấn là thế mạnh của chúng tôi.

Đây là sản phẩm tư vấn giúp Quý đối tác khai thác tiềm năng của dự án, của môi trường rừng để phát triển du lịch sinh thái, tạo ra nguồn thu nhập bền vững, góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân địa phương. Chúng tôi cung cấp sản phẩm tư vấn cho Quý đối tác về các nhu cầu như:

 • Phân tích tình hình hiện trạng của rừng, đánh giá giá trị thuê môi trường rừng, xác định các điểm du lịch nghỉ dưỡng sinh thái tiềm năng;
 • Lập phương án quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, đảm bảo rừng được bảo vệ;
 • Lập đề án du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí trong rừng đặc dụng, rừng phòng hộ;
 • Lập quy hoạch tổ chức không gian kiến trúc và hạ tầng du lịch phù hợp với Luật lâm nghiệp, nghị định 156, trạng thái rừng khai thác tiềm năng giá trị đa dụng hệ sinh thái rừng và hoạt động du lịch sinh thái nghỉ dưỡng giải trí, phù hợp với đặc điểm của rừng, đáp ứng nhu cầu của khách du lịch;
 • Lập hồ sơ dự án đầu tư;
 • Lập quy quy hoạch xây dựng (Quy hoạch đô thị; Quy hoạch nghỉ dưỡng; Quy hoạch chức năng đặc biệt; Thiết kế đô thị);
 • Thiết kế kiến trúc, cảnh quan, nội thất, ME, CS, QS;
 • Lập dự toán chi phí, tính toán hiệu quả kinh tế và xã hội của dự án, đề xuất các nguồn vốn và hình thức hợp tác;
 • Tư vấn phát triển dự án, tầm nhìn, chiến lược và chương trình cho dự án;
 • Thi công xây dựng;
 • Sản xuất nhà lắp dựng;
 • Quản lý vận hành, khai thác.

Greenforest đã từng tham gia 26 dự án lớn về lập dự án đầu tư du lịch sinh thái; lập phương án quản lý rừng bền vững; lập đề án du lịch sinh thái nghỉ dưỡng giải trí trong rừng đặc dụng, phòng hộ, sản xuất; lập quy hoạch xây dựng; thiết kế kiến trúc tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Hòa Bình, Lai Châu, Khánh Hòa, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đồng Nai, Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế… Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp và uy tín, sử dụng các phương pháp và công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu và mong muốn những sản phẩm chất lượng, đảm bảo sự hài lòng của Quý đối tác.

Chúng tôi rất mong được hợp tác với quý đối tác quan tâm lập hồ sơ dự án đầu tư, lập phương án quản lý rừng bền vững, lập đề án thuê môi trường rừng du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng giải trí trong rừng tại tất các các tỉnh thành Việt Nam.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn lập dự án đầu tư; tư vấn phát triển dự án; tư vấn kiến trúc, quy hoạch xây dựng; Lập Phương án quản lý rừng bền vững; Lập Đề án Du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng trong rừng sản xuất, phòng hộ và rừng đặc dụng; lập quy hoạch tổ chức không gian kiến trúc và hạ tầng du lịch trong rừng phòng hộ, rừng đặc dụng; quản lý dự án và thiết kế thi công xây dựng.

SỨ MỆNH

Tiên phong trong việc lập Phương án quản lý rừng bền vững; lập Đề án Du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng trong rừng sản xuất, phòng hộ và rừng đặc dụng.
Cung cấp các sản phẩm chất lượng, giàu ý tưởng, nâng cao giá trị thương hiệu và uy tín của khách hàng. Thu hẹp khoảng cách giữa nền kiến trúc Việt Nam và thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM – TÍN – TUỆ

Tâm: Đặt chữ tâm lên hàng đầu, tâm với nghề, với thiên nhiên, với con người và xã hội.
Tín: Giữ đúng cam kết với khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ, mang lại hiểu quả tốt nhất cho khách hàng.
Tuệ: Không ngừng sáng tạo và đổi mới ý tưởng, xây dựng những giá trị sống đích thực.