LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

01

PHÁT TRIỂN DỰ ÁN VÀ QUẢN LÝ ĐẦU TƯ

Greenforest nắm rất rõ kiến thức và chuyên môn về thị trường bất động sản. Chúng tôi hiểu và cung cấp đầy đủ các dịch vụ đa ngành cho mọi phân khúc bất động sản, bao gồm thương mại, nhà hàng – khách sạn, nhà ở và bán lẻ. Đội ngũ nhân sự với kinh nghiệm và sự thấu hiểu sâu sắc về thị trường trong nước, chúng tôi có thể tư vấn các vấn đề bao gồm:
● Nghiên cứu tiền khả thi, nghiên cứu khả thi dự án
● Khảo sát nghiên cứu thị trường
● Đề xuất ý tưởng phát triển dự án
● Lập nhiệm vụ Quy hoạch và Thiết kế
● Thẩm định thiết kế kiến trúc và thương hiệu
● Tư vấn hồ sơ pháp lý, trình tự triển khai dự án đầu tư
● Quản lý dự án đầu tư.

02

TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Dịch vụ tư vấn đầu tư sẽ giúp nhà đầu tư cá nhân hoặc Doanh nghiệp xây dựng và định hướng được chiến lược tiếp cận đến mục tiêu cụ thể và nhận định những cơ hội tiềm năng, đưa ra những lời khuyên mang tính chuyên môn cao phù hợp với từng kế hoạch tài chính cụ thể.
Đa dạng hóa cho từng nhu cầu đầu tư và nguồn tài chính của mỗi khách hàng Greenforest cung cấp các gói Tư vấn:
● Tư vấn lập kế hoạch tài chính đầu tư
● Tư vấn hiệu quả dự án đầu tư
● Sử dụng hiệu quả nguồn vốn đầu tư dự án, cân đối quay vòng cả dự án
● Đề xuất giá, nghiên cứu các giải pháp tốt nhất, cũng như tư vấn cơ cấu vốn, huy động vốn, thẩm định tài chính thương mại và huy động vốn vay.

03

LẬP PHƯƠNG ÁN QUẢN LÝ RỪNG BỀN VỮNG VÀ ĐỀ ÁN DU LỊCH SINH THÁI, NGHỈ DƯỠNG GIẢI TRÍ TRONG RỪNG ĐẶC DỤNG, PHÒNG HỘ, SẢN XUẤT

Sản phẩm tư vấn nâng cao hiệu quả công tác bảo tồn thiên nhiên, đa dạng sinh học trong các hệ sinh thái rừng; duy trì ổn định và phát triển diện tích rừng; phát triển giá trị đa dụng của hệ sinh thái rừng nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng bền vững tài nguyên rừng; tạo việc làm, tăng thu nhập, ổn định và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cộng đồng dân cư, người làm nghề rừng và người dân sống gần rừng, góp phần phát triển kinh tế – xã hội, bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học, bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu; bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa, lịch sử truyền thống, danh lam thắng cảnh và tri thức bản địa của cộng đồng địa phương; góp phần bảo đảm an ninh, quốc phòng.
Phát triển các hoạt động du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí bền vững. Phát huy tiềm năng, lợi thế, khai thác các giá trị về tài nguyên thiên nhiên, truyền thống văn hóa, tri thức bản địa; mở rộng các loại hình du lịch, quan tâm phát triển du lịch cộng đồng, du lịch nông thôn gắn với các sản phẩm du lịch văn hóa, lịch sử và tri thức bản địa của cộng đồng địa phương.

04

THIẾT KẾ QUY HOẠCH/KIẾN TRÚC

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Quy hoạch/Kiến trúc. Greenforest đã được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn thiết kế các dự án tầm cỡ tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Các dịch vụ thiết kế:
● Thiết kế Quy hoạch đô thị

● Thiêt kế Quy hoạch nghỉ dưỡng

● Thiết kế Quy hoạch tổ chức không gian kiến trúc và hạ tầng du lịch của khu rừng

● Thiết kế Quy hoạch chức năng đặc biệt

● Thiết kế Đô thị

● Thiết kế Cảnh quan

● Thiết kế Kiến trúc/Nội thất.

05

XÂY DỰNG DÂN DỤNG CÔNG NGHIỆP VÀ NỘI THẤT

Kinh nghiệm và thái độ trong công việc là 2 yếu tố kỹ năng quan trọng nhất khi thi công xây dựng. Với đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, tư vấn, giám sát… dày dặn về kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng, có đội thợ tay nghề cao để cùng hoàn thiện công trình chắc chắn, bền bỉ và có tính thẩm mỹ. Các dịch vụ thi công:
● Thi công công trình Dân dụng

● Thi công công trình Công nghiệp

● Thi công Nội thất

● Tư vấn giám sát công trình Dân dụng, Công nghiệp

● Khảo sát địa hình

●Sản xuất nhà lắp dựng

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾN ĐỘ THI CÔNG

06

QUẢN LÝ VẬN HÀNH KHAI THÁC

Greenforest định hướng trở thành đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, cam kết sẽ cung cấp cho các đơn vị thành viên và các bên liên quan các gói dịch vụ quản lý và tư vấn hiệu quả nhất nhằm tối đa hóa giá trị tài sản. Đồng thời, Greenforest cũng sẽ tiến tới xây dựng một cộng đồng văn minh và bền vững, tạo ra một không gian sống đẳng cấp để các du khách có thể an tâm thư giãn và tận hưởng cuộc sống.