Ảnh đại diện

ĐẦU TƯ XÂY DỰNG QUẦN THỂ NGHỈ DƯỠNG TRIỂN LÃM – THỂ THAO QUỐC TẾ HANAMI WORLD

Vị trí huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình
Loại hình dự án Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp
Chủ đầu tư CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ HÒA BÌNH
Tổng diện tích 188,0 ha
Tiện tích Khu nghỉ dưỡng, triển lãm và thể thao đẳng cấp với đầy đủ tiện ích 5 sao có thể đáp ứng được nhu cầu của du khách trong nước và quốc tế. Kiến tạo lên Khu nghỉ dương với dịch vụ chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại quần thể du lịch nghỉ dường, triển lãm và thể thao nổi tiếng.
Vai trò tham gia Tư vấn phát triển dự án
Đối tác
Mô tả dự án

Khai thác, sử dụng có hiệu quả đất đai và hệ thống cơ sở hạ tầng đã có. Tận dụng các lợi thế sẵn có về giao thông, cảnh quan, tiềm năng du lịch và quỹ đất xây dựng. Hình thành khu phức hợp riêng biệt, cao cấp, hướng tới trở thành trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng lớn của khu vực. Có hạ tầng kỹ thuật và cảnh quan môi trường, đồng bộ, đảm bảo phát triển bền vững, khai thác hiệu quả nguồn tài nguyên đất đai;

Góp phần xây dựng xã Đông Bắc trở thành điểm thu hút du khách đến nghỉ dưỡng, hoạt động trải nghiệm và khám phá du lịch thông qua hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh;

Làm cơ sở pháp lý để triển khai lập dự án đầu tư xây dựng, thu hút đầu tư, quản lý xây dựng và kiểm soát phát triển trên địa bàn.

Khu nghỉ dưỡng, triển lãm và thể thao đẳng cấp với đầy đủ tiện ích 5 sao có thể đáp ứng được nhu cầu của du khách trong nước và quốc tế. Kiến tạo lên Khu nghỉ dương với dịch vụ chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại quần thể du lịch nghỉ dường, triển lãm và thể thao nổi tiếng.

Hình ảnh dự án