Ảnh đại diện

Sakana Spa & Resort

Vị trí Mông Hóa, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
Loại hình dự án Bất động sản nghỉ dưỡng
Chủ đầu tư Công ty cổ phần phát triển nghỉ dưỡng Ngoại Ô
Tổng diện tích 12,12 ha
Tiện tích Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với đầy đủ tiện ích 5 sao có thể đáp ứng được nhu cầu của du khách trong nước và quốc tế. Mảng xanh chiếm hơn 75% diện tích của toàn bộ dự án, cùng thiết kế kiến trúc độc đáo và hòa hợp với thiên nhiên
Vai trò tham gia Tư vấn phát triển dự án
Đối tác
Mô tả dự án

Triết lý cộng sinh với thiên nhiên và lối thiết kế lấy cảm hứng từ những biểu tượng văn hóa đời sống đậm nét Việt, cùng việc phối hợp với đơn vị quản lý ở tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, Sakana Spa & Resort hứa hẹn tạo nên một xu hướng mới làm thay đổi thị trường du lịch ngoại ô vốn chỉ được xem là dành cho giới trung lưu.

Khi bắt đầu triển khai về một điểm nghỉ dưỡng ven đô đẳng cấp 5 sao quốc tế, Sakana Spa & Resort luôn hướng đến sự ”riêng biệt”, vì thế mà kiến trúc của Sakana Spa & Resort là một trong những điểm sáng đặc biệt, với những ý tưởng riêng biệt và độc đáo. Khu nghỉ dưỡng Sakana Spa & Resort mang sứ mệnh đặc biệt tạo nên một sự khác biệt, không trùng lặp với bất kì khu nghỉ dưỡng nào tại Việt Nam.

Biệt thự Nhà Nơm
Nơm đánh cá là dụng cụ quen thuộc của người dân đồng bằng Bắc Bộ. Chiếc nơm đánh cá chính là biểu tượng cho một mùa màng bội thu, ấm no đầy đủ. Kết hợp với ý nghĩa của con đường hoa đào đầy màu sắc xung quanh, tượng trưng cho sự bình an, hạnh phúc và thịnh vượng mà Sakana Spa & Resort muốn dành cho mỗi gia đình khi đến du lịch tại đây.
Biệt thự Nhà Rông
Nhà Rông nằm trên con đường hoa gạo đỏ rực, mang lại cảm giác bình an và yên lành mỗi khi đi dạo quanh đây. Mỗi căn nhà được thiết kế mái cao hơn 12m và được xếp hoàn toàn thủ công bằng lá guột. Chiếc mái nhà cao này chính là nét đặc trưng của văn hóa dân tộc Tây Nguyên, chỉ những "già làng" - người có địa vị và tiếng nói trong làng, mới có thể xây những ngôi nhà có mái cao như vậy. Sakana Spa & Resort muốn đem tới một trải nghiệm đẳng cấp, một cảm giác ngồi ở vị thế trên cao cho du khách của mình.
Biệt thự Nhà Tổ chim
Tổ chim chính là nhân chứng cho vòng đời của một chú chim, từ lúc còn là quả trứng, cho đến khi nở thành chim con, rồi lớn lên từng ngày cho đến khi trưởng thành và bay đi. Thực ra vòng đời của một con người cũng như vậy, ngôi nhà của chúng ta là tổ ấm là nơi ta sinh ra, lớn lên, rồi trưởng thành, đi làm việc. Thông điệp mà Sakana Spa & Resort muốn truyền tải khi xây dựng nhà tổ chim đó là mỗi người chúng ta dù đi làm việc ở đâu, ở vị trí nào nhưng hãy luôn nhớ về công ơn cha mẹ, cố gắng dành thời gian cho những người sinh ra và nuôi dưỡng chúng ta thành người như ngày hôm nay. Tô điểm xung quanh là con đường hoa mai trắng, mỏng manh nhưng lại vô cùng kiên cường, hiên ngang trước gió như mỗi chúng ta vậy.
Bể bơi BIODESIGN
Biodesign Pools là công nghệ hồ bơi sinh học duy nhất được chứng nhận trên toàn thế giới mang tính đột phá đến từ Italy. Công nghệ Biodesign Pools đã thay thế các cấu trúc bê tông cốt thép cồng kềnh bắng đá tự nhiên kết hợp với các vật liệu chống thấm an toàn và thân thiện giúp bảo vệ môi trường hơn so với các hồ bơi truyền thống.

Nhà hàng trung tâm & Các tiện ích khác

Không chỉ được sống trong không gian ấn tượng mà còn được tận hưởng rất nhiều tiện ích hấp dẫn trong hệ thống resort như : Nhà hàng tre, cafe, Bar, Hầm rượu vang, Hội thảo, Spa, Fitness, bể bơi bốn mùa, Khu vui chơi trẻ em, Vườn lan, Bể bơi sinh thái trong rừng Yoga, Khu trưng bày nghệ thuật, lưu niệm, Vườn BBQ, nhà hàng buffet,...

Hình ảnh dự án