Ảnh đại diện

Tasco Resort

Vị trí Thừa Thiên Huế
Loại hình dự án Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng
Chủ đầu tư Công ty TNHH TASCO LAND
Tổng diện tích 90 ha
Tiện tích Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với đầy đủ tiện ích 5 sao có thể đáp ứng được nhu cầu của du khách trong nước và quốc tế. Mảng xanh chiếm hơn 90% diện tích của toàn bộ dự án, cùng thiết kế kiến trúc độc đáo và hòa hợp với thiên nhiên
Vai trò tham gia Đơn vị đồng hành phát triển dự án
Đối tác Đơn vị quản lý và vận hành: Tập đoàn Sixcencer
Mô tả dự án

Tasco Resort là quần thể khu du lịch, nghỉ dưỡng khách sạn và dịch vụ du lịch chuẩn 5 sao Quốc tế tại Huế có sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống đa sắc màu của địa phương Huế và phong cách theo biệt thự Pháp cổ. Dự án Tasco Resort sở hữu địa thế cảnh quan rừng nguyên sinh vô cùng lý tưởng; từ dự án có thể nhìn toàn cảnh rừng nguyên sinh, Vẻ đẹp chốn “bồng lai tiên cảnh”, ở đây mây mù bao phủ núi quanh năm và đôi lúc có những khối mây tạo thành hình con ngựa tuyệt đẹp. Một truyền thuyết được nhiều người biết đến là ngày xưa, các tiên ông thường xuyên cưỡi ngựa trắng từ trời bay xuống dãy núi này để chơi cờ. Trong khi mải mê đánh cờ thì đám ngựa đi tìm cỏ để ăn. Sau khi chơi xong, các tiên ông tìm không thấy ngựa nên đã về trời, để lại đàn ngựa trắng lang thang ở dự án.

Chỉ mất vài phút để kết nối với những địa điểm vui chơi sầm uất và danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Huế. Trên tinh thần giữ trọn vẹn nét đẹp bản địa, đưa hơi thở và tinh hoa văn hóa của mảnh đất Huế vào từng chi tiết, Tasco Resort hứa hẹn là một điểm đến hấp dẫn bởi sự tinh tế cũng như mang đậm bản sắc văn hóa bản địa, chốn nghỉ dưỡng tràn đầy năng lượng nơi du khách có thể thoát khỏi áp lực cuộc sống hàng ngày tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ.

Hình ảnh dự án